0914 523 768(Gọi để được tư vấn 24/7)

Top 10 trò chơi "rụng tim" không thể bỏ lỡ khi đi du lịch Singapore

Cập nhật: 20/06/2018 Lượt xem: 311
Bạn là một người yêu thích các hoạt động mạo hiểm? Bạn muốn thử thách bản thân với những trò chơi cảm giác mạnh? Hãy thử ngay 10 trò chơi cảm giác "siêu mạnh" ở  Singapore.

1. Bungy Jump

Với Bungy Jump bạn sẽ được lao thẳng xuống bãi biển Siloso từ độ cao 47m so với mặt đất hoặc nếu muốn "phê" hơn nữa bạn có thể thử với điểm nhảy 50m từ mái vòm. Sau 1 vài công tác chuẩn bị để đảm bảo an toàn, bạn sẽ tự nhảy hoặc bị đẩy xuống dưới. Lúc này bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác huyết áp tăng đột ngột, tim đập ít nhất 150 lần/ phút và  dường như cả thế giới đang quay cuồng.
Địa chỉ để nhảy Bungy là AJ Hackett Sentosa  bãi biển Siloso, đảo Sentosa, Singapore.

Bungy Jump
Rơi thôi nào!!!

Hãy xem video bên dưới để chuẩn bị tinh thần nhé!

2. Vertical Skywalk

Nếu đã đến AJ Hackett Sentosa để nhảy Bungy bạn cũng không thể bỏ qua Vertical Skywalk trò chơi đi trên tường như Spiderman. Với quãng đường dài hơn 40m, và góc nghiêng 90 độ chắc sẽ khiến bạn tim đập, chân run nhưng đừng vì vậy mà bỏ qua trò chơi này nhé.

Vertical Skywalk
Cùng đi bộ trên tường nào

>>> Tin "hot"3 tour du lịch Singapore giá "hạt dẻ" cho hè 2018 thêm rực rỡ

3. Gaint Swing

Cũng ở trong AJ Hackett Sentosa, Gaint Swing với độ cao 40m là trò đánh đu duy nhất đạt vận tốc lên đến 120 km/ h trên thế giới. Bạn có thể chơi trò chơi này với 2 người nữa cho đỡ sợ nhé.

Giant Swing
Aaaaaaaaaaaaaaa...

4. G – max  Reverse Bungy và GX – 5 Extreme Swing

G – max  Reverse Bungy là một trò chơi giống nhảy bungy nhưng thay vì nhảy từ trên xuống dưới giống nhảy bungy bạn sẽ được quăng lên trời 60m với vận tốc 200km/ h. Khi được quăng lên, bạn sẽ cảm thấy nghẹt thở và tim thì như đã ngừng đập.

Còn với GX – 5 Extreme Swing thì sao? Bạn sẽ được bay lượn trên bầu trời như một con lắc ở độ cao 50m với vận tốc lên đến 120km/ h.
Bạn có thể thử 2 trò chơi này tại: Clarke Quay 3E, Đường River Valley, Singapore 179024.

GX – 5 Extreme Swing
GX – 5 Extreme Swing

Thông tin hữu ích: Du lịch Singapore tự túc năm 2018 - Thật dễ dàng!!!

5. Climb Max

Climb Max là chỉ đơn giản là trò đi dây trên không. Giống như trò vượt chướng ngại vật dưới đất, ở trò chơi này bạn sẽ phải vượt qua một con đường với những chướng ngại vật  trên không dài 12m nối với nhau bằng những tấm gỗ và dây thừng. Tùy thuộc vào độ tuổi và mức độ can đảm của bạn, bạn có thể chọn cho mình một trong những độ cao khác nhau.
Bạn có thể đến:công viên MegaZip Adventure đường Imbiah Hill, bãi biển Siloso, đảo Sentosa để thử sức với trò chơi này.

Climb Max
Chọn mức nào đây?

6. Mega Zip

Ở tại công viên MegaZip Adventure bạn cũng có thể thử sức mình với Mega Zip – trò chơi đu dây xuyên rừng và biển. Với hệ thống dây cáp dài 450m, ở độ cao 72m so với mực mức biển, vấn tốc lên tới 45km/ h bạn sẽ được hóa thân thành Tarzan đu dây trên không ngắm nhìn thiên nhiên tươi đẹp của đảo Sentosa. Có tới 3 đường dây cáp song song với nhau để bạn và người thân hay hội bạn thân của bạn cùng nhau trải nghiệm trò chơi thú vị này đấy.

Mega Zip
Mega Zip

7. iFly

Bạn muốn nhảy dù nhưng lại không đủ can đảm, hãy đến với iFly bạn sẽ được nhảy dù ngay tại trong nhà. Với một tuabin gió có thể tạo ra vận tốc gió 300 km/ giờ, nhưng bình thường chỉ thổi từ 160-190 km/ giờ bạn sẽ được trải nghiệm trò nhảy dù với cảm giác chân thực nhất.
Để thử trò chơi này bạn hãy đến: 43 đường Siloso, Singapore 099010.

iFly Singapore
Bay thôi!!!

8. Flying Trapeze   

Nếu muốn được nhào lộn trên không như những diễn viên xiếc chuyên nghiệp bạn không thể bỏ qua Flying Trapeze. Bạn sẽ được người hướng dẫn hướng dẫn và làm mẫu một vài động tác cơ bản như treo gối, nhào lộn trên không… trước khi chơi.
Hãy tới địa chỉ 101 đường Siloso, Singapore 098970 để tham gia trò chơi Flying Trepeze.

Flying Trapeze
Flying Trapeze

9. Jetpack

Bay vút lên độ cao 10m nhờ phản lực của nước và điều khiển việc di chuyển của mình trên mặt nước  là những gì bạn có thể trải nghiệm khi chơi Jetpack. Ban đầu sẽ hơi khó khăn trong việc giữ thăng bằng nhưng khi đã làm chủ được nó thì bạn sẽ cảm thấy rất dễ dàng để di chuyển xung quanh.
Công viên SeaBreeze Water-Sports, Bãi biển Siloso, Đảo Sentosa là nơi bạn có thể chơi Jetpack.

Jetpack
Jetpack

10. Battlestar Galactica

Tàu lượn siêu tốc Battlestar Galactica: Human và Cylon được xếp hạng top trong các trò chơi gây “đau tim” nhất tại công viên trò chơi Universal Studios Singapore và là một trong những tau lượn cao nhất thế giới với khoảng 42,5m. Đường tàu màu xanh (Cylon) dành cho những bạn thích mạo hiểm vì tuy chậm nên nhưng có nhiều khúc ngoặt, còn đường tàu màu đỏ (Human) dành cho những bạn thích tốc độ nhanh. Những vòng xoáy đan vào nhau liên tiếp của cặp tàu lượn này khiến cảm giác khi chơi rất mạnh bởi tốc độ có thể đạt đến 90 km/ h, bạn sẽ được hét khản cả giọng với trò chơi này đấy.

Battlestar Galactica
Battlestar Galactica

Còn chần chừ gì nữa bạn hãy đặt Tour du lịch Singapore để tham gia ngay các trò chơi hấp dẫn này thôi nào!!! 

>>> Xem ngay: Sock! Tour du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm chỉ 9tr tin được không?


Tourquocte.vn

Gửi email In trang
0914 523 768