0914 523 768(Gọi để được tư vấn 24/7)

Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 ngày, 5 đêm

Chi tiết

TOUR DU LỊCH PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN 6 NGÀY 5 ĐÊM

Hà Nội - Nam Ninh - Trương Gia Giới - Thiên Môn Sơn - Phượng Hoàng Cổ Trấn


Chương trình dành cho những người đang muốn đến trấn cổ Phượng Hoàng nhưng chưa biết đường đi, không rõ về những điểm tham quan, cũng chưa biết sắp xếp lộ trình cho hợp lý, hay đơn giản là chưa tìm được bạn đồng hành. Hãy tự thưởng cho mình một tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn 06 ngày 05 đêm - cách đơn giản, an toàn và tiết kiệm nhất để có một chuyến đi vui vẻ!
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn Hotline: 0914.523.768 - Bạn chỉ việc đặt tour, việc còn lại để chúng tôi lo!
Tourquocte.vn tự hào là đơn vị tổ chức tour Phượng Hoàng Cổ Trấn hàng đầu!
 

GIÁ TRỌN GÓI: 7,490,000 VNĐ/KHÁCH

Khởi hành thứ 7 hàng tuần

BAY VIETJET AIR
TOUR 04 NGÀY: 10,990,000 VNĐ/KHÁCH
TOUR 05 NGÀY: 11,990,000 VNĐ/KHÁCH
 

KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT

Tặng ngay 100.000 vnđ/pax cho nhóm từ 10 khách trở lên
 

 

CHUYẾN ĐI SẼ GIÚP BẠN

PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN CATTOUR

Có những bức ảnh đẹp như tranh vẽ 

CẦU KÍNH THIÊN MÔN SƠN CATTOUR

Cầu kính dài và cao nhất thế giới

THIÊN MÔN SƠN CATTOUR

Cảm nhận vẻ đẹp của Trương Gia Giới

CẦU KÍNH THIÊN MÔN SƠN CATTOUR

Skywalk - con đường pha lê sát vách núi dài 60m

PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN CATTOUR

Ăn sáng và cảm nhận buổi sáng tại cổ trấn

PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN CATTOUR

Ngồi thuyền du ngoạn sông Đà Giang

CÁP TREO THIÊN MÔN SƠN CATTOUR

Cáp treo đưa quý khách thăm quan Thiên Môn Sơn

CÔNG VIÊN THANH TÚ SƠN CATTOUR

Vẻ đẹp kiến trúc tồn tại hàng nghìn năm.

NÀO CÙNG XEM LỘ TRÌNH CHI TIẾT


NGÀY 01: HÀ NỘI - NAM NINH – TRƯƠNG GIA GIỚI (Ăn trưa, tối)

05h30: Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn. Ăn sáng tại thị trấn Mẹt (chi phí tự túc), sau đó khởi hành đi cửa khẩu Hữu Nghị Quan làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc.
Trưa: Quý khách ăn trưa tại Bằng Tường (cách cửa khẩu 18 km) sau đó đi Nam Ninh bằng đường cao tốc mới “Trung Quốc – Asean”. Đến Nam Ninh Quý khách đáp chuyến tàu khởi hành đi Trương Gia Giới lúc 17h50.
Tối: Quý khách ăn tối và nghỉ đêm trên tàu.
 

NGÀY 02: HOÀNG THẠCH TRẠI –  BẢO PHONG HỒ (Ăn sáng, trưa, tối)

08h30: Tàu đến Trương Gia Giới. Đoàn ăn sáng sau đó đi cáp treo tham quan tuyệt cảnh Trương Gia Giới – Hoàng Thạch Trại gồm những cảnh đẹp như Điểm Tương Đài, Thiên Thư Bảo Hạp, Lục Kỳ Các, Trích Tinh Đài…
Trưa: Đoàn dùng bữa trưa trên núi. Sau đó, tiếp tục thăm Đại Hiệp Cốc – Kim Tiên Khê được mệnh danh là phố tình nhân đẹp nhất Trung Quốc  thăm quan các cảnh ven đường như Kim Tiên Nham, Tử Thảo Đàm, Phách Sơn Cứu Mẫu, Bảo Liên Đăng, Thiên Lý Tương Hội, Thủy nhiễu Tứ Môn… Đoàn lên xe về thăm hồ Bảo Phong - ngồi thuyền tham quan cảnh hồ trên núi với “Dao Trì Nhân Gian” – như hình thức hát đối Quan Họ Bắc Ninh. Sau đó về nhận phòng khách sạn, ăn tối. Quý khách tự do thăm quan, mua sắm hoặc xem chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc “Rạng rỡ Xương Tây” (phí tự túc 35$). Nghỉ đêm tại Trương Gia Giới.
 

NGÀY 03:  NÚI THIÊN TỬ - VIỄN GIA GIỚI (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Điểm tâm sáng & khởi hành đi thăm Núi Thiên Tử ở độ cao 1.214m so với mặt nước biển, được mệnh danh là Phong Tam Thiên Thủy Bát Bách. Quý khách sẽ được tự mình trải nghiệm cảnh thơ trong câu: “Hội đương lăng đỉnh, nhất lãm chúng sơn tiểu”. Từ trên núi, Quý khách có thể nhìn thấy Tây Hải, Thiên Tử Các, Tiên Nữ Dâng Hoa, Ngự Bút Đỉnh, Công viên Hạc Long… 
Trưa Sau khi ăn trưa, Quý khách đi tham quan Núi Viên Gia Giới với Cầu Thiên Sinh, Viên Gia Trại với phong cảnh Khê Hiệp Thập Lý Họa Lang – với các cảnh như Kỳ Thông Di Thạch, Mãnh Hổ Tiếu Thiên, Thái Dược Lão Nhân, Thọ Tinh Nghênh Tân, Thư Muội Phong... nơi quay cảnh trong bộ phim nổi tiếng AVATAR
Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại Trương Gia Giới.
 

NGÀY 04: THIÊN MÔN SƠN - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, trả phòng lên xe đi tham quan núi Thiên Môn Sơn - nơi sơn thủy hữu tình như tranh thủy mặc với hệ thống cáp treo dài nhất Châu Á (dài 7.455 với thời gian 30 phút). Thăm Động Thiên Môn nơi có khe núi mà vào năm 1999 là nơi tổ chức cuộc thi lái máy bay Quốc tế xuyên qua khe núi.
Trưa: Sau khi ăn trưa, đoàn khởi hành đi Phượng Hoàng Cổ Trấn. Đến nơi, quý khách nhận phòng khách sạn & nghỉ ngơi.
Tối: Xe đưa đoàn đi ăn tối, sau đó tự do khám phá vẻ đẹp huyền bí và lung linh như Phong Hoa của Phượng Hoàng về đêm. Nghỉ tại Phượng Hoàng Cổ Trấn.
 

NGÀY 05: PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - CÁT THỦ - NAM NINH (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau khi ăn sáng, đoàn trả phòng tự do tham quan Phượng Hoàng Cổ Trấn với lầu Miêu Miêu, Bắc Môn cổ thành, Lầu phong Thúy Hồng Kiều, Viện Bảo Tàng Cổ Thành.
Trưa: Sau bữa trưa, đoàn lên xe đi về Cát Thủ. Đến Cát Thủ, Quý khách thăm Thành Cổ Càn Châu với những dấu ấn kiến trúc mang đậm dấu ấn của hai dân tộc chính là Thổ Gia và dân tộc Miêu, thăm Khổng Miếu nơi vợ của Thủ Tướng Chu Dung Cơ đã từng học. Đoàn thưởng thức Show trình diễn về văn hóa tiêu biểu của dân tộc Thổ Gia, Miêu với 4 chương và 12 tiết mục đặc sắc.
Tối: Sau bữa tối, đoàn ra ga Cát Thủ, lên tàu lúc 19h37 về Nam Ninh (tàu chỉ dừng 7 phút). Nghỉ đêm trên tàu.
 

NGÀY 06: NAM NINH –  HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

08h15: Tàu đến Nam Ninh. Đoàn ăn sáng tại khách sạn, sau đó xe đưa đoàn đi tham quan khu du lịch Thanh Tú Sơn - cảnh đẹp tự nhiên với Công viên Trung tâm, Chùa Quan Âm với Tượng Quan Vân Trường bằng đồng, Tháp Đầu Phượng, Chùa Thái Lan, Tháp Long Tượng, Quảng trường Nam Hồ, Trung tâm Triển lãm Quốc tế. Thăm Nhà thuốc Lưỡng Nghĩa Hiên, cửa hàng Mỹ Nghệ Tinh Châu.
Trưa: Sau khi ăn trưa, xe đưa đoàn ra cửa khẩu Hữu Nghị Quan làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam. Đoàn về Hà nội, chia tay quý khách – kết thúc chương trình du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 ngày 5 đêm.
Hãy lựa chọn công ty du lịch uy tín nhất!
 
 

GIÁ TOUR BAO GỒM

1. Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao (02 người/phòng, lẻ ghép 3)
2. Các bữa ăn chính theo tiêu chuẩn (Ăn sáng buffet)
3. Các bữa chính đều có khuyến mại bia, nước ngọt.
4. Xe ô tô du lịch điều hòa đời mới suốt hành trình.
5. Vé tàu hỏa (Nằm K6)
Nam Ninh - Trương Gia Giới//Cát Thủ - Nam Ninh
6. HDV Tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình suốt tuyến.
7. Vé tham quan, thắng cảnh vào cửa 01 lần
8. Bảo hiểm du lịch (mức đền bù tối đa: 10.000 NDT/vụ)
9. Visa nhập cảnh Trung Quốc
10. Nước uống, khăn lạnh, mũ du lịch.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng so với ngày khởi hành.
- Phụ thu phòng đơn.
- Chi phí cá nhân ngoài chương trình.
- Phí xin Visa tái nhập Việt Nam (đối với khách ngoại kiều).
- Tiền típ cho HDV & lái xe: 03 usd/khách/ngày.

TRẺ EM

1. Từ 2 - 11 tuổi, cao dưới 1m3: Tính 75% giá
tour (ngủ chung giường bố mẹ).
2. Từ 1m3 trở lên và từ 12 tuổi trở lên:
Tính 100% giá tour.

LƯU Ý

- Thủ tục gồm Hộ Chiếu còn hạn và 2 ảnh chân dung 4 x 6 nộp trước ngày khởi hành ít nhất 1 tuần.
- Chương trình đi bằng visa đoàn, quý khách xuất và nhập cảnh phải đi cùng nhau, không được tách đoàn. - Trường hợp quý khách đăng ký muộn hoặc có nhu cầu ở lại Trung Quốc thêm thời gian phải làm visa rời, giá phụ thu visa rời hoàn thành trong 4 ngày làm việc là 940.000 VNĐ.
- Trong những trường hợp khách quan như: khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
- Tour thuần túy du lịch, suốt chương trình tour quý khách vui lòng không được tự ý rời đoàn.

 

THÔNG TIN HỮU ÍCH PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

 

PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

Phượng Hoàng là tên một cổ trấn của Trung Quốc nằm tại huyện Phượng Hoàng, phía tây tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc). Địa danh này được xem là nơi chứa đựng nhiều giá trị về lịch sử và văn hóa Trung Quốc, cũng như trở thành 1 địa điểm du lịch cực thú vị. 
Ban đầu Phượng Hoàng chỉ là một thành cổ nhỏ nằm về một phía của bờ sông Đà Giang (dài 5km). Theo thời gian, người địa phương chuyển sang sinh sống ở cả hai bên bờ, khiến dòng sông trở thành một điểm nhấn đặc biệt của thành và là một kiểu du lịch cực kỳ thú vị với những con thuyền chèo chở khách du lịch khám phá cảnh đẹp, cuộc sống của người dân 2 bên bờ. Cổ trấn không quá rộng, chỉ mất khoảng 2 ngày là bạn sẽ thăm thú hết nơi đây. Buổi tối, Phượng Hoàng sẽ được thắp đèn lung linh, không khác gì cảnh đêm ở Hội An (Việt Nam).  Khác với cổ trấn Phượng Hoàng còn khá xa lạ, thì Thiên Môn Sơn dường như là cái tên quen thuộc hơn. Ngọn núi này nằm trong vườn quốc gia Núi Thiên Môn, Trương Gia Giới, ở tây bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

cattour

 

TRƯƠNG GIA GIỚI

Theo như thông tin trên các website thì mùa nào cũng có những nét quyến rũ riêng cho 2 điểm du lịch này. Tuy nhiên mùa cao điểm là từ tháng 5 đến tháng 11. Mùa đông (thậm chí có tuyết) ở Trương Gia Giới giá vé tham quan sẽ giảm gần 1 nửa, và phòng khách sạn cũng rẻ hơn.Lưu ý tuyệt đối không nên đi vào tuần đầu tháng 5 do ngày Quốc tế Lao động, tuần đầu tháng 10 do Quốc khánh Trung Quốc, dịp tết Trung thu (những thời điểm này thì không nên đi đâu ở Trung quốc chứ không riêng 2 điểm này).
Trương Gia Giới nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, giữa khu vực nhô lên của vùng cao nguyên hai tỉnh Vân Nam, Quý Châu và vùng trũng xuống của hồ Động Đình. Chính điều này đã góp phần tạo nên cảnh đẹp thần tiên, từ núi non, sông nước hữu tình đến những thung lũng nên thơ, khu rừng nguyên sinh hoang dã. Đặc biệt, với rừng đá sa thạch hùng vĩ, nơi đây còn được mệnh danh là “Pandora trên trái đất”.

cattour
 

THIÊN MÔN SƠN

Thiên Môn là một trong những ngọn núi tuyệt đẹp cũng như đặc biệt nhất Trương Gia Giới. Để lên được tới đỉnh, du khách phải đi hết con đường dài 11 km uốn lượn quanh núi. Con đường này khá dốc, tăng độ cao từ 200 m lên tới 1.300 m với 99 khúc cua ngoằn ngoèo tới chóng mặt. Tuy nhiên, hệ thống cáp treo phần nào giúp du khách nhanh chóng đến gần hơn với Cổng trời. Tới chân núi mới được nửa hành trình, muốn lên tới Cổng Trời du khách phải leo 999 bậc thang bằng đá, thẳng đứng, chia làm 3 làn, có tay vịn. Gian nan là vậy nhưng ngay khi đặt chân lên tới đỉnh, cả một khung cảnh bồng lai như ở cõi Phật hiện ra trước mắt khiến ai ai cũng cảm thấy mãn nguyện. Du khách được tham quan ngôi đền Thiên Môn Sơn có lịch sử từ hàng ngàn năm trước, dâng lên những nén nhang cầu mong an lành.
Ngày nay, sức hút từ chốn thần tiên này không chỉ ở cảnh sắc thiên mà còn đến từ con đường mỏng manh bằng kính. Con đường đặc biệt này xây dựng trên đỉnh núi Thiên An Môn, men theo vách núi dựng đứng, làm từ những tấm kính chịu lực trong suốt chỉ dày hơn 6cm. Hiện nó là một trong những điểm thu hút khách du lịch hấp dẫn nhất tại Trương Gia Giới. Với hơn 800 mạch nước từ ao, hồ, sông, suối, thác nước,... nơi đây không bao giờ bị thiếu nước ngay cả trong mùa khô hạn. Thả thuyền trên hồ Bảo Phong, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức phong cảnh đẹp như tranh vẽ của những rặng núi xanh ngắt hai bên bờ và thác nước trắng muốt đổ xuống từ sườn núi.

cattour

Chúc quý khách chuyến du lịch vui vẻ
Tourquocte.vn - Một sản phẩm của Cattour Vietnam!
Gửi email In trang
Bình luận Facebook
Các tour cùng loại
8.900.000 đ Giá mới: 7.490.000 đ
starstarstarstarstar
Tiết kiệm 15% 6 ngày 5 đêm Khởi hành: Hà Nội
Khách sạn 3 sao + buffet sáng Khởi hành hàng tuần Nhiều quà tặng cho nhóm 4 khách
Hotline tư vấn 24/7:0914 523 768
Hoặc để lại SĐT - Cattour sẽ gọi cho bạn! Gửi
0914 523 768